9 cách rủ nàng đi chơi dễ nhận được cái gật đầu từ đối phương và để tình cảm tiến tới

1. Rủ nàng qua tin nhắn để tăng thêm sự can đảm

Được mời đi chơi trực tiếp là điều mà hầu hết các nữ giới yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng mình dễ thành công hơn khi sử dụng điện thoại hoặc thiếu can đảm, bạn có thể áp dụng kỹ thuật nhắn tin khôn khéo nhất để thuyết phục cô ấy đồng ý. Quan trọng là phải thể hiện sự khâm phục và đi vào trọng tâm vấn đề, dù bạn muốn mời cô ấy đi uống nước, đến buổi khiêu vũ ở trường hoặc đề nghị cô ấy trở thành bạn gái. Trước khi bắt đầu buổi trò chuyện, hãy nhắn tin Chào hỏi trước tiên. Hỏi xem cô ấy thích gì để tìm điểm chung và mời cô ấy đến cuộc hẹn.

Bạn Đang Xem: 9 cách rủ nàng đi chơi dễ nhận được cái gật đầu từ đối phương và để tình cảm tiến tới

Xem Thêm : True love là gì? Real love là gì? Dấu hiệu nhận biết của True love – Cool Mate

Quảng cáo.

2. Tìm hiểu sở thích của nàng, lên ý tưởng cho buổi hẹn

Để buổi hẹn hò diễn ra suôn sẻ hơn, nên xem xét các sở thích của bạn gái. Điều này có thể giúp cô ấy dễ dàng đồng ý hơn. Hơn nữa, nên lên kế hoạch cụ thể cho thời gian và địa điểm để trở nên quyết đoán hơn trong việc đề xuất với cô ấy. Thay vì hỏi “Chúng ta có thể đi chơi không?” Thì nên chuẩn bị một kế hoạch cụ thể và đề xuất với cô ấy.

 • Nếu bạn có sở thích âm nhạc giống nhau, hãy mời người bạn gái đi xem buổi biểu diễn sắp tới.
 • Mời người phụ nữ đó dùng bữa trưa hoặc thưởng thức kem cân nhắc. Nếu bạn thích nấu ăn, hãy mời cô ấy đến nhà của bạn để thưởng thức bữa tối. Ý tưởng tuyệt vời là đi bộ hoặc chơi bowling, hẹn hò không nhất thiết phải xoay quanh chuyện ăn uống.
 • Suy nghĩ về một hoạt động để tạo cơ hội giao tiếp và khám phá lẫn nhau, tránh mời bạn gái đi xem phim bởi vì trong suốt thời gian đó, các bạn sẽ chỉ im lặng và không có dịp trò chuyện.
 • 3. Bắt đầu những cuộc trò chuyện thật nhẹ nhàng

  Xem Thêm : True love là gì? Real love là gì? Dấu hiệu nhận biết của True love – Cool Mate

  Quảng cáo.

  Hãy giữ lịch sự khi quyết định đi chơi với con nhà người ta và đừng vội nhảy vào. Hỏi nàng về ngày hôm nay và xem liệu mọi chuyện có tốt không. Nếu nàng có thời gian, hãy mời nàng đi chơi. Nếu nàng đang cảm thấy căng thẳng và bận rộn, hãy đưa ra các gợi ý để giảm stress và mệt mỏi như dạo chơi, xem phim, đi ăn hoặc uống café thư giãn. Liên quan đến chủ đề và dẫn dắt nàng đồng ý với cuộc hẹn của bạn. Tạo sự hứng thú bằng cách giới thiệu điểm đến thú vị đã được chuẩn bị trước đó, chắc chắn nàng sẽ đồng ý.

  4. Đánh giá những cử chỉ ban đầu nàng dành cho mình

  Nếu nàng có liên hệ trực tiếp với bạn qua ánh mắt, tươi cười hoặc có thời gian thú vị khi nói chuyện cùng bạn, thì bạn đã có dấu hiệu đúng hướng. Tuy nhiên, nếu nàng liên tục nhìn bạn vì bực mình không hiểu tại sao bạn lại nhìn nàng thì đây không phải là dấu hiệu tốt vì nàng có vẻ căng thẳng. Bạn cần giữ kín tình cảm của mình dành cho nàng và không thể hiện quá rõ ràng. Việc đó sẽ giúp bạn xác định thời gian nào là thời điểm thích hợp để mời nàng đi chơi.

  Xem Thêm : True love là gì? Real love là gì? Dấu hiệu nhận biết của True love – Cool Mate

  Quảng cáo.

  5. Giúp đỡ cô ấy việc gì đó

  Đem hỗ trợ cho nàng khi cần, chuẩn bị bữa trưa cho nàng tại cơ quan, thể hiện sự tốt bụng với cô ấy. Nếu nàng từ chối, đợi đến khi cô ấy thực sự cần hoặc cảm thấy khó khăn, ví dụ như khi nàng mệt mỏi hoặc gặp phải những ngày khó khăn. Gần gũi với cô ấy một cách thân thiện. Nếu cô ấy đồng ý, có thể bạn sẽ có cơ hội gần gũi hơn và mời nàng đi hẹn hò.

  5. Hướng nàng đến những “sự bất ngờ” gây tò mò

  Các điều đặc biệt được tiết lộ một chút sẽ khiến phái đẹp trở nên tò mò và muốn đến điểm hẹn ngay lập tức. Kể cho cô ấy về một buổi hẹn hoặc món quà bí mật sẽ kích thích sự tò mò của cô ấy. Những điều liên quan đến cô ấy làm cô ấy quan tâm. Các nàng rất thích được tặng những bất ngờ lãng mạn. Dù cô ấy có cảm thấy hứng thú với bạn hay không, những hành động này sẽ khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt và hạnh phúc. Hãy làm cô ấy cảm thấy như một người phụ nữ đặc biệt, điều này sẽ giúp cô ấy đồng ý với lời mời hẹn hò.

  6. Hãy là chàng trai đúng thời điểm

  Để chăm sóc nàng, bạn cần xem xét kỹ thông tin trên mạng xã hội của cô ấy như status, caption ảnh và những hoạt động để hiểu tâm trạng của cô gái. Nếu cô ấy đang mệt mỏi, buồn bã hoặc lo lắng, hãy mời cô ấy đi ăn. Việc mời cô ấy đi ăn sẽ giúp cô nàng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong chớp mắt. Vì thế, nếu bạn mời cô nàng đi ăn đúng thời điểm, bạn sẽ thành công.

  7. Hãy là một người rủ có tâm

  Với sự nhạy cảm của phái đẹp, họ có thể có những quyết định dựa trên cảm xúc cao cả. Để mời gọi phụ nữ đi hẹn hò, bạn cần tìm hiểu và lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi đề nghị. Không nên chọn địa điểm ngẫu nhiên, vì điều này có thể khiến cô ấy cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên, nếu bạn là một chàng trai chân thành, tình cảm, sẽ không bị từ chối khi mời một cô gái đi chơi. Vì vậy, tự tin và dành thời gian để tìm hiểu và mời cô ấy đi chơi.

  8. Dự đoán đúng khung thời gian

  Hãy cẩn thận tìm hiểu thời gian biểu của nàng và lên kế hoạch cho một chuyến đi đáng nhớ trong khoảng thời gian rảnh rỗi của cô ấy. Thay vì hỏi “khi nào bạn có thời gian”, hãy đề xuất một thời gian cụ thể để tăng tính hấp dẫn. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm cơ hội để lựa chọn và tránh bị từ chối.

  9. Ngỏ lời một cách chân thành

  Xem Thêm : Phân tích mãi bên nhau bạn nhé là gì

  Hỏi han, e lo lắng, sau đó do dự và suy nghĩ thêm vài lần, dù có nhiều lần bị từ chối, nhiều người vẫn sẽ tiếp tục. Hãy luôn hiền nhẹ và kiên nhẫn khi đối diện với bất kỳ sự khó chịu hay cáu gắt nào. Giải đáp mọi thắc mắc một cách dễ hiểu và chân thành. Hãy cho người đó biết rõ thời gian và địa điểm cụ thể, và quan trọng hơn hết là chú ý đến cảm xúc của cô ấy đối với bạn. Nếu bị từ chối hoặc hủy hẹn vào phút chót, hãy cố gắng cuối cùng với câu nói: “Nếu em có thể đi được thì anh sẽ rất vui, và tôi tin rằng nếu em đến, chúng ta cũng sẽ rất vui”.

  II. Những cách khác để rủ nàng đi chơi dễ nhận được cái gật đầu từ đối phương và để tình cảm tiến tới

  1. Trò chuyện rút ngắn khoảng cách với nàng trước

  Hỏi cô ấy liệu có thời gian để nói chuyện không? Nếu không phải thời điểm thích hợp, đừng quên hỏi xem khi nào là tốt nhất. Hãy thảnh thơi trong khi nói chuyện với cô ấy. Kể một câu chuyện hài hước để cười với cô ấy. Lắng nghe những gì cô ấy nói. Hãy nhớ luôn là chính mình.

  2. Nói về những điểm chung của cả hai

  Bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp trước khi chuyển sang chủ đề chung như trường học, hàng xóm, nhóm nhạc hoặc cầu thủ mà cả hai đều yêu thích. Bạn có thể hỏi: ”Bạn cảm thấy thế nào về bộ phim này?” Nếu nàng nói rằng nó tuyệt vời, hãy hỏi xem cô ấy có muốn đi xem cùng bạn hay không. Nếu cô ấy hỏi ”Đó có phải là một cuộc hẹn hò không?” Thì bạn nên trả lời là đúng. Con gái thích những chàng trai tự tin hơn là những chàng trai e dè.

  3. Nịnh nàng bằng một lời khen

  Bằng cách ca ngợi các địa điểm và nhà hàng mà bạn vừa nhắc đến, hãy tán dương họ và hỏi xem họ có hứng thú tham gia một cuộc hẹn vào một thời điểm khác không? Nếu họ đồng ý, bạn sẽ rất may mắn! Bây giờ chỉ cần thỏa thuận thời gian và địa điểm cho cuộc hẹn tiếp theo. Tuy nhiên, nếu họ từ chối, đừng buồn! Việc bị từ chối là điều bình thường! Bạn có thể áp dụng phương pháp này vào lần khác!

  4. Khiến cho gia đình nàng cảm thấy an tâm về bạn

  Yếu tố quan trọng nhất đối với mấy cặp đôi là phụ thuộc vào gia đình. Cô ấy cảm thấy thoải mái khi đi chơi cùng anh em, nhưng để thật sự trở nên thoải mái, vẫn cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Bạn có trách nhiệm phải hỗ trợ cô ấy xóa tan cái mớ không vui vẻ đó bằng nhiều phương pháp. Có thể giúp nàng xin phép gia đình để gia đình nàng tin tưởng và an tâm, giúp nàng hoàn thành công việc… Trách nhiệm của nàng ta là ngồi sau xe và tận hưởng những gì anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng, đó mới là một cuộc hẹn đáng nhớ.

  5. Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

  Để giả vờ như mình đang đi đến những nơi mà người ấy thường xuyên hay đến vào thời điểm đó, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu trò chuyện với người đó một cách tự nhiên hơn. Hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn thích người đó và chuẩn bị sẵn một số chủ đề để nói về người đó, hoặc chỉ cần một câu hỏi mà bạn đã muốn hỏi từ lâu rồi.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí