4 phần mềm nghe lén điện thoại Android tốt nhất hiện nay (2023)

Ứng dụng Android miễn phí cho phép nghe trộm điện thoại, giám sát cuộc gọi đến và đi, cũng như ghi lại cuộc gọi trên điện thoại của người khác.

Các ứng dụng giám sát điện thoại chất lượng tốt nhất hiện nay cho hệ điều hành Android sẽ được cung cấp bởi công ty Liên Việt trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ những ứng dụng đó là gì nhé!

Bạn Đang Xem: 4 phần mềm nghe lén điện thoại Android tốt nhất hiện nay (2023)

Hệ điều hành Android là gì?

Hệ điều hành Android được xem là một trong những hệ điều hành phổ biến và phát triển nhất trên toàn cầu. Được tạo ra dựa trên nền tảng Linux, Android là một hệ điều hành chuyên nghiệp và được thiết kế cho các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng.

Xin mời quý vị tham khảo thêm về nghề thám tử tư và cách hiểu về nó.

Được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Android và được được ủng hộ bởi Google trong giai đoạn đầu, tuy nhiên đến năm 2005, Google đã chính thức thu mua Android để phát triển hệ điều hành này.

Google đã sử dụng các thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng nhằm đặt tên cho các phiên bản Android, nhằm tạo ra một hệ điều hành vượt trội và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cụ thể, các phiên bản Android đã được đặt tên theo các thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng như Jelly Bean, KitKat, Ice Cream Sandwich…

5 phần chính của hệ điều hành Android

Hệ điều hành Android bao gồm năm thành phần chính như sau:

 • Dựa vào nhân Linux, hệ điều hành Android đã được phát triển. Tất cả các thiết bị giao tiếp ở mức thấp nhất được tích hợp trong nhân Linux để điều khiển các phần cứng khác trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.
 • Bên cạnh việc cung cấp các chức năng chính của hệ điều hành Android, bộ sưu tập còn bao gồm toàn bộ mã nguồn. Nó cũng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu hoặc cung cấp các tính năng cho trình duyệt web khi làm việc với cơ sở dữ liệu. Bộ sưu tập.
 • Chương trình ảo Dalvik hoặc ART được áp dụng để điều khiển các hoạt động trong quá trình chạy Android, bao gồm cả thư viện chính. Hệ điều hành Android cũng cho phép tối ưu năng lượng pin và CPU trên các thiết bị sử dụng nó.
 • Khung Android framework được sử dụng bởi các nhà phát triển ứng dụng để biểu thị sự đa dạng của Android trong các phương diện như liên kết, thông báo hoặc truy cập dữ liệu.
 • Mọi ứng dụng đều được sắp xếp tại mục Ứng dụng, nhờ đó bạn có thể tìm thấy chuyển Liên lạc hoặc trình duyệt… Từ các thiết bị Android.
 • Một số tính năng cần thiết có trong phần mềm nghe lén điện thoại Android

  Hiện nay, các phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí Android bắt buộc phải có những tính năng cần thiết sau:.

 • Phần mềm nghe lén trên nền tảng Android có khả năng hỗ trợ người dùng ghi lại các cuộc gọi đến và đi.
 • Các tập tin thu âm sẽ được lưu dưới định dạng mp3 hoặc mp4.
 • Tất cả các tin nhắn SMS đều được lưu trữ bao gồm cả những tin nhắn đã gửi và đã nhận.
 • Mọi thông báo hay tin nhắn đều được lưu trữ trên các nền tảng như: facebook, zalo, Email, hay Skype…
 • Mọi chuyến đi của người dùng đều được ghi lại hàng ngày.
 • Ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành Android có thể lén nghe và đánh cắp thông tin. Hơn nữa, người dùng có khả năng tự động gửi tin nhắn, email hoặc chuyển hướng cuộc gọi sang số khác.
 • Mọi video và ảnh trong điện thoại của bạn đều được lưu trữ trong thiết bị.
 • Ear Spy

  nghe len

  Ear Spy là ứng dụng hỗ trợ phóng đại âm thanh xung quanh bạn thông qua bộ thu âm trên thiết bị di động, sau đó truyền đến bạn qua tai nghe thông dụng hoặc kết nối bluetooth.

  Ear Spy có một số phần cân chỉnh âm thanh tốt, giúp tăng cường khả năng nghe các âm thanh xung quanh. Phiên bản Pro cung cấp cho người dùng khả năng ghi âm dưới định dạng file mp3.

  Hãy tận dụng ứng dụng Ear Spy và điện thoại của bạn để có thể nghe rõ hơn cuộc trò chuyện của hai người đang ở xa bạn mà không cần phải sử dụng thiết bị chuyên dụng.

  Anti Spy Mobile PRO

  xoa nghe len

  Tự động tìm kiếm hoặc quét các ứng dụng nghe lén điện thoại, phần mềm Anti Spy Mobile PRO sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng có khả năng tương tự.

  Có thể đề cập đến điểm nổi bật của Anti Spy Mobile PRO là loại bỏ ứng dụng nghe trộm và ghi âm cuộc gọi trên thiết bị.

  NQ Mobile Security

  bảo mật

  NQ Mobile Security gồm có 2 loại cho bạn lựa chọn đó là phần mềm miễn phí và phần mềm mất phí.

  Tìm kiếm các ứng dụng đang cố gắng truy cập vào thiết bị và dữ liệu cá nhân của người dùng, ứng dụng NQ Mobile Security miễn phí sẽ xóa sạch virus và ngăn chặn việc mất cắp thông tin.

  Xem Thêm : Vận Hạn là gì?

  NQ Mobile Security cung cấp tính năng bảo mật cao cấp là chống nghe trộm và thu âm cuộc gọi đối với phiên bản không phải miễn phí.

  Redphone

  phan-mem-nghe-len

  Redphone là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi miễn phí bằng cách sử dụng kết nối Internet.

  Phần mềm android miễn phí này được thiết kế để ngăn chặn việc nghe lén hoặc ghi âm cuộc đàm thoại, cùng với đó là khả năng mã hóa kết nối cho các cuộc gọi đến.

  Một số ứng dụng gián điệp miễn phí khác cho thiết bị Android

  Children Tracker

  gian diep

  Một phương án tuyệt vời để giải quyết vấn đề lo lắng về vị trí của con là sử dụng ứng dụng Children Tracker. Việc cài đặt và chạy ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra vị trí của con thông qua Internet.

  Để kiểm tra thông tin vị trí của con em, quý vị có thể đăng ký tài khoản trên trang web Domainente. Children Tracker được thiết kế để sử dụng kết nối mạng Internet và GPS (tùy chọn).

  Chức năng quản lý hữu ích khác của ứng dụng này bao gồm cuộc gọi, tin nhắn và duyệt Web. Ngoài ra, còn có các chức năng khác có thể được cung cấp.

  Cell Tracker

  theo doi vi tri

  Mỗi 30 phút, Cell Tracker tự động lưu lại địa điểm của người dùng thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS, không sử dụng GPS, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tiêu thụ pin.

  Cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng, sau đó bật tính năng theo dõi. Cell Tracker sẽ tự động thu thập thông tin. Ngoài ra, sử dụng ứng dụng này cũng rất thuận tiện.

  Để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đã đi qua, hãy truy cập vào mục View Now. Thông tin liên quan đến vị trí được lưu trên thiết bị và không thể truy cập từ bên ngoài. Vì vậy, tính riêng tư cá nhân được đảm bảo hoàn toàn. Tiếp theo…

  Mobile Hidden Camera

  chup anh ghi hinh

  Ứng dụng Di động Camera Ẩn cho phép chụp ảnh và quay phim ở chế độ ẩn. Trong khi ứng dụng đang hoạt động, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để nhắn tin, gọi điện hoặc xem hình ảnh.

  Trong ứng dụng này có nhiều tính năng khác nhau như: chụp ảnh nền thiết bị, đặt thời gian ghi hình hoặc đánh dấu nó trong danh sách các ứng dụng và đánh dấu ảnh chụp trong thư viện hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn có…

  Sneaky Cam

  chup hinh

  Ứng dụng Sneaky Cam giúp bạn chụp ảnh mà không phải mở giao diện camera chụp hình, thay vào đó là một giao diện khác của ứng dụng.

  Đây là một trong số các ứng dụng miễn phí nghe lén điện thoại trên Android đáng để bạn sử dụng.

  Bạn có thể opt cho nhiều kiểu giao diện khác nhau như: giao diện trình duyệt, trình phát nhạc… Với ứng dụng này. Chỉ cần chạm vào một điểm bất kỳ trên màn hình, bạn có thể chụp ảnh.

  Sau khi chụp, màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận rằng hình đã được chụp.

  Spy Message

  Xem Thêm : SMB: CVE-2017-0144 là gì? và Cách khắc phục nhanh – Mindovermetal Việt Nam

  gửi tin nhắn bí mật

  Lập lịch xóa tin nhắn trên máy tính mà không để lại bất kỳ dấu vết nào? Bạn muốn gửi tin nhắn bí mật cho ai đó nhưng không muốn nó được lưu trữ trên điện thoại của bạn?

  Với “một động tác”, ứng dụng Spy Message sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này. Thêm vào đó, bạn có thể tạo danh sách riêng của mình để gửi tin nhắn Spy Message cho các nhóm khác nhau.

  Secret Calls

  bảo vệ danh bạ

  Hỗ trợ người sử dụng bảo vệ danh sách liên lạc điện thoại và các dữ liệu liên quan đến cuộc gọi một cách an toàn, ứng dụng Secret Calls giúp tránh xa những con mắt tò mò.

  Còn thể che giấu biểu tượng người gọi đến, tự động xoá hết thông tin các cuộc gọi đến và đi trong danh sách liên lạc riêng tư. Đồng thời, giấu mình trong danh sách ứng dụng trên điện thoại.

  Để khởi chạy ứng dụng Secret Calls, bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu tự tạo của mình.

  Motion Spy Video Recorder

  quay video âm thầm

  Phần mềm Motion Spy Video Recorder hỗ trợ người dùng ghi lại video một cách lén lút mà không gây sự nghi ngờ cho đối tượng bị ghi hình. Trong quá trình thực hiện, người dùng vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác.

  Có thể xoay một phần khi di chuyển, ghi lại hình ảnh để giám sát, phần mềm này còn cho phép quay với camera phía trước hoặc phía sau.

  Secret Agent Fake Call

  cuộc gọi giả

  Nếu bạn muốn tạo ra một cuộc gọi giả hoặc một tin nhắn giả cho chính mình tại một thời điểm nhất định, hãy chọn ứng dụng Secret Agent Fake Call.

  Có thể “liên lạc” với bạn bằng ứng dụng này, nó sẵn sàng các cuộc trò chuyện đã được ghi âm trước hoặc chuẩn bị tin nhắn và thậm chí có thể đặt lịch cho cuộc gọi đến.

  Công việc của ứng dụng Secret Agent Fake Call rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhóm “tác vụ bí mật”, cài đặt tin nhắn, cuộc gọi và lịch trình gọi đến.

  Secret Agent

  gián điệp

  Bộ công cụ Nặc Danh bao gồm nhiều “vật dụng” tiện ích như: cây đèn của điệp viên, bản đồ hướng, máy đo tần số, đồng hồ ghi âm kín, thông tin cảm biến…

  Find my Friend

  tim kiem

  Ứng dụng Find My Friends hỗ trợ người dùng tìm kiếm đồng nghiệp bằng cách sử dụng bản đồ trên thiết bị Android một cách hoàn toàn miễn phí.

  Áp dụng công nghệ GPS, phần mềm này giúp hiển thị chính xác địa điểm bạn bè của bạn đang cư trú trên bản đồ liên tục.

  Bạn đã được thám tử Liên Việt chia sẻ các ứng dụng nghe lén điện thoại miễn phí trên nền tảng Android. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp nhất để sử dụng.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí