3 điều về ví điện tử Toppay mà bạn cần biết

Hãy cùng EzCash tìm hiểu về Toppay – một loại ví điện tử mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc về tính an toàn của việc sử dụng loại ví này khi thực hiện các giao dịch. Dù vậy, Toppay không thua kém hay thấp hơn bất kỳ loại ví điện tử nào khác trên thị trường.

Ví điện tử là gì?

Hiện nay, một công cụ thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi là Ví điện tử hoặc Ví tiền trực tuyến. Nó được dùng để thanh toán các giao dịch như thanh toán tiền điện, nước, học phí, nạp tiền điện thoại (Top Up), mua vé xem phim,…

Bạn Đang Xem: 3 điều về ví điện tử Toppay mà bạn cần biết

Bằng việc Kết Nối Tài Khoản ngân hàng (Xem danh sách ngân hàng), Chức năng hoạt động của Ví điện tử thực hiện, nạp tiền vào Ví và thanh toán bất kỳ dịch vụ liên quan một cách dễ dàng, thuận tiện.

Chỉ bằng việc sở hữu Điện thoại thông minh, kết nối mạng Wifi và tài khoản, bạn có thể thực hiện các giao dịch ở bất cứ nơi đâu.

Ví điện tử Toppay là gì?

Vi-dien-tu-toppay
VÍ điện tử Toppay là gì?

Toppay là một dạng ví điện tử, tương tự như đã đề cập trước đó. Người dùng có thể sử dụng số dư trong ví để mua các vật phẩm như thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ giải trí,… Thông qua các cổng thanh toán dịch vụ khác nhau. Toppay là một phương tiện hiệu quả để thực hiện việc này.

Xem Thêm : Ý Nghĩa Số 33 là gì? Số 33 là &quotTam Tài&quot hay &quotTam Tai&quot.??

Tất cả các thao tác như nạp tiền cho điện thoại, mua mã thẻ game, thẻ điện thoại, thẻ học trực tuyến, thẻ dịch vụ, thanh toán hóa đơn đều có thể được thực hiện qua Ví điện tử TopPay và được giảm giá hấp dẫn trực tiếp trên các thiết bị di động. Bên cạnh đó, người dùng TopPay còn có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền di động giữa các tài khoản Ví TopPay với tốc độ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Một số cách thanh toán trực tuyến như MOCA đã được người dùng sử dụng trước đó. Trong cùng năm đó, Toppay – một loại ví điện tử mới được ra mắt và MOMO được nhiều người ưa thích sử dụng.

Nguồn gốc của ví điện tử Toppay

Vietnam Esports, trước đây là Garena Việt Nam, là một công ty phát triển các trò chơi đang rất thịnh hành như Liên Minh Huyền Thoại và Fifa Online 3. Công ty cũng cho ra đời sản phẩm ví điện tử TopPay.

Được giới thiệu chính thức vào tháng 03/2016, TopPay – một hình thức ví điện tử tiếp tục nhiệm vụ của Vietnam Esports và đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ của Garena đặc biệt là tại Việt Nam.

Ví điện tử Toppay có thể sử dụng cho việc gì?

Vi-dien-tu-toppay
VÍ điện tử toppay có thể sử dụng cho việc gì?

Toppay e-wallet có thể đáp ứng các ”chức năng” như:

 • Nạp tiền điện thoại trực tiếp hay mua mã thẻ điện thoại trả trước của hầu hết các nhà mạng hiện nay.
 • Chỉ có thể tận dụng tính năng này khi sử dụng hệ điều hành android, nạp trực tiếp các thẻ sò của garena, FO3 cash hoặc RP liên minh huyền thoại.
 • Khi áp dụng hệ điều hành android, bạn có thể mua những mã thẻ game phổ biến trên thị trường.
 • Hỗ trợ mua thẻ dịch vụ giải trí hoặc thẻ học trực tuyến.
 • Trên thiết bị di động thông minh, bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi tiền tệ hoặc nhận tiền từ đồng nghiệp, người thân mà không mất một khoản phí trung gian nào.
 • Cung cấp tính năng thanh toán các chi phí hàng ngày như tiền điện, nước, internet và trả góp.
 • Kết hợp tính năng mua vé xem phim tại rạp.
 • Cách sử dụng ví điện tử toppay

  Xem Thêm : Phân biệt sự khác nhau giữa Involved in và Involved with | eJOY ENGLISH

  Với việc sử dụng TopPay – một loại ví điện tử, bạn có thể thực hiện các giao dịch của mình chỉ bằng vài lần nhấn trên màn hình điện thoại. Quá đơn giản vì bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh tích hợp sẵn việc sử dụng Ví điện tử.

  Vi-dien-tu-toppay
  Cách sử dụng ví điện tử toppay

  TopPay mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và an toàn khi thực hiện các giao dịch chuyển và nhận tiền, đồng thời cung cấp thông tin tài khoản và biến động trong tài khoản của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  Hỗ trợ các phương thức nạp tiền linh hoạt, Ví điện tử TopPay cũng miễn phí cho khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng trong nước để nạp tiền thông qua kênh Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking). Ngoài ra, người dùng sở hữu thẻ VISA, Master, JCB có thể liên kết trực tiếp thẻ của mình vào Ví điện tử TopPay để thực hiện các giao dịch tiện lợi hơn. Tất cả các giao dịch trên Ví điện tử TopPay được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin tối đa cho người dùng.

  Có thể khởi tạo Ví điện tử TopPay theo các phương thức dưới đây để trải nghiệm sản phẩm.

 • Đối với các hệ điều hành Android hay iOS, hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store. Tìm kiếm từ khóa “TopPay” và tải xuống ứng dụng ví điện tử TopPay cho thiết bị di động của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và rất thuận tiện.
 • Quét mã QR code.
 • Một số lưu ý khi sử dụng ví điện tử

  Vi-dien-tu-toppay
  Lưu ý khi sử dụng ví điện tử

  Cần chú ý những điểm sau để tránh mất tài sản khi sử dụng hệ thống thanh toán điện tử, đặc biệt là khi truy cập vào các trang web không đáng tin cậy: Sử dụng hệ thống thanh toán điện tử có thể gặp những vấn đề như mất tài sản nếu thông tin của khách hàng bị tiết lộ.

 • Không nên sử dụng cùng một tài khoản để thanh toán cho nhiều dịch vụ khác nhau.
 • Giữ bí mật thông tin tài khoản ngân hàng và ví điện tử, không cung cấp cho bất kỳ ai khác và đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản ví điện tử.
 • Để đảm bảo an toàn tài khoản, cần lắp đặt các ứng dụng chống phần mềm độc hại trên thiết bị di động và máy tính.
 • Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về loại hình ví điện tử Toppay thông qua thông tin chi tiết trên đây và có thể tìm cho mình những lựa chọn sử dụng phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ví điện tử Toppay, hãy bình luận bên dưới. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí