3 Cách nhanh chóng Mở khóa iCloud bằng PHẦN MỀM 2023

Làm sao để unlock iCloud bằng phần mềm năm 2021?

Chẳng ai, thậm chí cả bạn, có thể mở khóa thiết bị của mình nếu bị khóa iCloud. Nếu bạn sở hữu sản phẩm của Apple, chắc chắn bạn đã biết điều này và cần phải có thông tin đăng nhập.

Bạn Đang Xem: 3 Cách nhanh chóng Mở khóa iCloud bằng PHẦN MỀM 2023

Mở khóa iCloud bằng phần mềm 2021
Làm sao để unlock iCloud bằng phần mềm năm 2021?

Giải pháp mở khóa iCloud có thể thực hiện qua phần mềm khi bạn lãng quên Apple ID hoặc mua máy cũ chưa được loại bỏ iCloud. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra trong tình huống không may.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công cụ tuyệt vời giúp bạn mở khóa iCloud. Điều này bởi vì không phải công cụ nào trên thị trường đều có thể giúp bạn mở khóa điện thoại thành công. Do đó, hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.

> Đọc thêm thông tin về bảo mật iCloud.

Phương pháp đáng tin cậy nhất để mở khóa sản phẩm của Apple là sử dụng công cụ giải mã iCloud riêng biệt. Sau đây là danh sách một số ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường.

Mở khóa iCloud bằng phần mềm 2021

Ứng dụng đầu bảng: WooTechy iSalvor

Công cụ gỡ khóa iCloud đầu tiên của WooTechy, iSalvor, được đánh giá là một trong những phần mềm bẻ khóa iCloud tiện lợi và tiên tiến nhất hiện nay. Với những tính năng đáng chú ý, iSalvor hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người cần giải quyết vấn đề tài khoản iCloud khóa.

Ứng dụng này có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến khóa iCloud một cách dễ dàng và thuận tiện, không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Phần mềm này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và dễ hiểu. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể mở khóa thiết bị Apple của mình.

28 mở khóa icloud bằng phần mềm 2021

Những đặc tính của iSalvor của WooTechy:

 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị iPhone từ 5S tới iPhone X.
 • Mở khóa thiết bị mà không yêu cầu tài khoản Apple và mật khẩu.
 • Bao gồm tính năng mở khóa chỉ cần nhấn 1 lần và cho phép người sử dụng tự do tuỳ chỉnh điện thoại iPhone của mình.
 • Tách khỏi thiết bị đã liên kết với ID Apple trước đó hoàn toàn.
 • Thực hiện việc chưa bao giờ dễ dàng như thế với WooTechy iSalvor khi bỏ qua việc kích hoạt iCloud. Chỉ cần tải và cài đặt phần mềm trên hệ điều hành Mac (Mac OS 10.13-10.15) hoặc Windows (7,8,8.1 và 10) là có thể thực hiện được.
 • Cách sử dụng iSalvor để gỡ khóa iCloud:

  Bắt đầu chạy phần mềm WooTechy iSalvor trên thiết bị tính của bạn bằng cách bấm vào “Bắt đầu” tại Bước 1. Tiếp theo, liên kết thiết bị của bạn với máy tính sau khi hoàn thành.

  mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 26

  Nếu bạn đang dùng iSalvor trên Mac, nó sẽ tự động lựa chọn gói mở khóa phù hợp với thiết bị để giúp bạn thực hiện mở khóa nhanh chóng. Bước hai: Thực hiện việc mở khóa thiết bị của bạn.

  Nếu muốn sử dụng iSalvor trên Windows, bạn phải thực hiện việc phá khóa bản quyền một cách tự động. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng vì chỉ cần tuân theo hướng dẫn chi tiết mà ứng dụng cung cấp là có thể khai thác được trên Windows.

  mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 24

  Bước kết thúc là việc gỡ khóa. Trong quá trình này, bạn sẽ có thể xem được thông tin chi tiết về thiết bị trên phần mềm. Kiểm tra loại máy, số IMEI, phiên bản iOS và các thông tin khác. Tiếp theo, nhấn vào nút “Bắt đầu Bypass”. Đó là bước thứ ba.

  mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 22

  Chỉ mất vài giây để tháo khóa iCloud bằng phần mềm mở khóa tuyệt vời này ở Bước 4. Khi quá trình kết thúc, bạn có thể truy cập vào thiết bị của mình mà không cần sử dụng ID Apple hoặc mật khẩu.

  Xem Thêm : Cô đặc là gì? Cấu tạo, nguyên lý vận hành của một số thiết bị cô đặc

  mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 20

  Công cụ số 2: iRemove

  Một phần mềm rất tuyệt vời để mở khóa iCloud là iRemove Tools. Nó có thể giúp bạn mở khóa điện thoại dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, bất kể nguyên nhân khóa. Đây là một công cụ đáng tin cậy, mang lại cho bạn những kết quả đầy hứa hẹn.

  Nó có thể hỗ trợ bạn mở khóa trong vài phút. Phần mềm tương thích với tất cả các phiên bản iOS của iPhone và iPad cho đến phiên bản 13.6.

  Các phiên bản cũ của iOS có thể được mở khóa bằng phần mềm không tốn phí. Tuy nhiên, nếu máy của bạn sử dụng phiên bản iOS từ 12.3 đến 13.6, sẽ cần phải mua phần mềm để mở khóa. Đối với các phiên bản iOS 12.1 trở về trước, có thể sử dụng ứng dụng miễn phí để mở khóa.

  Để sử dụng và thanh toán cho phần mềm, bạn có thể kiểm tra tính tương thích với thiết bị trước đó. Phần mềm mở khóa iCloud là giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Việc mở khóa iCloud bằng phần mềm mới nhất chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy!

  Cách sử dụng công cụ iRemove để vượt qua khóa kích hoạt:

  Bước 1: Sử dụng Checkra1n hoặc một số phần mềm khác để mở khóa thiết bị của bạn.

  mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 18

  Khi đã mở khóa thiết bị của bạn, hãy sử dụng công cụ iRemove và kết nối thiết bị với máy tính. Tiếp theo là Bước 2:

  mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 16

  Nếu thiết bị của bạn đã được phá khóa đúng phương pháp, bạn có thể xem thông tin thiết bị trên giao diện ứng dụng. Sau đó, để bắt đầu phá khóa iCloud, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút ”Bắt đầu phá khóa”. Bước 3:

  mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 14

  Chỉ có thể thực hiện trên hệ điều hành Mac và không thể sử dụng để phá khóa, điều này là một trong những hạn chế của phần mềm này. Quá trình loại bỏ khóa kích hoạt iCloud trở nên phức tạp hơn khi bạn phải tự thực hiện theo hướng dẫn, khác với giải pháp mở khóa được cung cấp trong ứng dụng iSalvor.

  Sử dụng IBypasser

  Phần mềm iBypasser có sẵn trên cả hệ điều hành Windows và Mac và có thể hoạt động trên nhiều loại thiết bị của hãng Apple. Cả iBypasser và iSalvor đều có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.

  Các sản phẩm từ iPhone 5S đến iPhone X đều có thể chạy phiên bản iOS 12.3 trở lên và các phiên bản mới nhất như iOS 14 cũng tương thích trên iPhone 6s, 6s Plus / SE 1st, iPad 5th, iPad Mini 4 và iPad Pro 1st khi sử dụng iBypasser.

  Trước khi thanh toán, bạn có thể tải về và sử dụng thử miễn phí phần mềm để kiểm tra xem thiết bị của bạn có được hỗ trợ không.

  Cách sử dụng iBypasser để mở khóa iCloud:

  Cách sử dụng iBypasser cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

  Thay đổi cấu trúc: Khởi động iBypasser và tải về. Bấm chọn “Bắt đầu” trên trang chủ và liên kết thiết bị của bạn với máy tính.

  Bước 2: Khi được yêu cầu mở khóa thiết bị của bạn, hãy nhấp vào ”Tiếp theo” để tiếp tục.

  Sau khi máy móc của bạn đã được mở khóa, xin vui lòng bấm vào “Bắt đầu Bỏ Qua” để bắt đầu quá trình vượt qua. Bước 3.

  Xem Thêm : Lỗi không vào được liên minh huyền thoại & cách sửa lỗi | Mindovermetal

  mở khóa icloud bằng phần mềm 2021 12

  Đổi cấu trúc: Chúng tôi đã thử nghiệm iBypasser trên máy tính Mac và nhận thấy rằng phần mềm có thể dễ dàng bỏ khóa iCloud. Tuy nhiên, không phải toàn bộ các sản phẩm của Apple đều được hỗ trợ.

  Thao tác loại bỏ iCloud cực kỳ đơn giản và nhanh chóng với các thiết bị được hỗ trợ bởi phần mềm này. Cách tương tác của iBypasser khá giống với WooTechy iSalvor, do đó nếu bạn không hài lòng với iSalvor, thử sử dụng iBypasser sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Phần 2: Trước khi gỡ khóa iCloud – Mẹo và Câu hỏi thường gặp

  Để khôi phục quyền truy cập iCloud bằng phần mềm mới nhất, bạn cần nắm rõ một số kinh nghiệm và câu hỏi thường gặp trước khi thực hiện thao tác gỡ khóa kích hoạt trên thiết bị của mình. Hãy theo dõi các thông tin dưới đây.

  1: Gỡ Khóa kích hoạt iCloud có hợp pháp không?

  Việc gỡ bỏ khóa kích hoạt trên sản phẩm của Apple là hoàn toàn hợp pháp, nếu bạn quan tâm đến việc tuân thủ pháp luật khi không sử dụng khóa kích hoạt.

  Hiện chưa có ai bị bắt vì bỏ qua khóa kích hoạt trên thiết bị của hãng Apple. Tuy nhiên, nếu thiết bị của Apple mà bạn muốn xóa tài khoản iCloud không được sở hữu hợp pháp bởi bạn, bạn có thể bị truy tố. Vấn đề không phải là việc mở khóa iCloud mà liên quan đến hành vi lấy cắp tài sản hoặc thông tin.

  2: Điều gì sẽ xảy ra sau khi gỡ khóa iCloud?

  Sau khi mở khóa thành công bằng phần mềm năm 2021, hầu hết các phương pháp hợp pháp sẽ xoá thiết bị của bạn và ngăn chặn tính năng di động hoạt động.

  Gần như không có cách nào để mở khóa thiết bị mà không xóa dữ liệu và vô hiệu hóa tính năng di động do các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt của Apple. Các dịch vụ hoặc công cụ có yêu cầu khác có thể là phần mềm giả mạo.

  3: Có công cụ gỡ iCloud miễn phí không?

  Trong vài năm qua, một số dịch vụ trực tuyến miễn phí hoặc lỗ hổng như DNS Bypass đã được sử dụng để bỏ qua khóa kích hoạt miễn phí.

  Hiện tại, hầu hết không có bất kỳ phương tiện miễn phí nào để bạn có thể loại bỏ khóa kích hoạt iCloud, tuy nhiên bởi vì Apple luôn cập nhật chính sách bảo mật của mình.

  Để tìm những điểm yếu mới, đặc biệt là khi một phiên bản iOS mới được tung ra, bạn có thể cập nhật những cuộc đàm phán mới nhất trong cộng đồng Apple hoặc các diễn đàn tương đồng.

  Giải quyết những thiếu sót sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn, vì thế bạn không nên kỳ vọng quá nhiều.

  4: Làm thế nào để nhận diện các phần mềm gỡ khóa lừa đảo?

  Hãy suy nghĩ thận trọng trước khi thanh toán nếu bạn không có cơ hội trải nghiệm trước các dịch vụ hoặc phần mềm.

  Để đảm bảo tính an toàn cho việc thanh toán của bạn, các ứng dụng như iSalvor cung cấp tính năng thử trước. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ trực tuyến hoặc ứng dụng khác lại yêu cầu thanh toán trước, vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn trọng để tránh rơi vào tình trạng bị lừa đảo.

  Sử dụng phần mềm 2021 để mở khóa iCloud có thể được thực hiện dựa trên một số thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến công nghệ, xin vui lòng liên hệ với Di Động Toàn Cầu tại:.

  Mr. An Nguyễn, người đứng đầu phòng kỹ thuật, có số điện thoại là 0915161999. Trong khi đó, Mr. Thành Long là giám đốc kinh doanh và có số điện thoại là 0912642468.

  ✓ Địa chỉ: 465 Trương Định – Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội.

  ✓ Facebook: Mạng xã hội Toàn cầu.

  ✓ Bản đồ Google: Xem ở đây.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí