#1 [ĐTCL] Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Mới Từ A-Z

Hôm nay Domainente sẽ hỗ trợ người mới bắt đầu thực hiện cách chơi ĐTCL – Đấu trường chân lý hoặc còn được gọi là Teamfight Tactics, một chế độ chơi mới đang tạo ra hiệu ứng lớn tại Liên Minh Huyền Thoại hiện tại.

Cung cấp cho bạn Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Mới Nhất dành cho người mới bắt đầu từ A->Z.

Bạn Đang Xem: #1 [ĐTCL] Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Mới Từ A-Z

Cơ chế thao tác, phong cách chơi, nhân vật, vòng đấu, cấp bậc, trang bị,… Chúng tôi cung cấp cho bạn những khái niệm căn bản nhất có trong Đấu Trường Chân Lý.

 • Đấu Trường Chân Lý: Thông tin mới nhất về DTCL 9.24.
 • Cách tham gia đấu trường chân lý:.

  Giai đoạn 1: Chọn đội hình

 • Danh sách các tướng Liên Minh Huyền Thoại được lựa chọn sẽ là bắt đầu của trận đấu trường chân lý. Bạn sẽ sử dụng tiền vàng để mua các tướng và sắp xếp vào đội hình của bạn.
 • Cuộn tướng + Nâng cấp cấp độ cho người chơi.
 • Giải thích Cuộn tướng + Nâng cấp cấp độ cho người chơi. như thế nào đúng cách? HÌNH BÊN DƯỚI SỐ 1 VÀ SỐ 2 KHOANG ĐỎ

  Roll tướng và nâng cấp tướng.
  Roll tướng và nâng cấp tướng.

  Hãy chú ý số vàng bạn đang sở hữu (ví dụ như 41 vàng) tại giao diện phía trên. Ô 1: để Trình diễn ra tướng tương tự để bạn mua. Ô 2: Nâng cao cấp độ cho tướng.

 • RoLL tướng để lựa chọn tướng giống nhau để nâng cấp độ tướng (mục đích là để tăng cấp độ tướng lên 2 sao, 3 sao,…): Số 1 khoang đỏ.
 • Khoanh đỏ số 2: Hãy chú ý nâng cấp đội người chơi – Nâng cấp phù hợp đó không phải là cấp độ thấp hoặc không có tiền Roll tướng nhé.
 • Bắt đầu chơi ĐTCL thì bạn cần mua tướng bằng vàng.
  Bắt đầu chơi ĐTCL thì bạn cần mua tướng bằng vàng.

  Nguyên lý tướng trong đấu trường chân lý như sau:.

 • Các chỉ huy cùng hệ và tộc sẽ được tăng cường thêm sức mạnh.
 • 3 tướng tương tự có thể kết hợp để tạo thành một tướng vô cùng mạnh.
 • 3 tướng siêu cấp kết hợp sẽ tạo thành tướng cấp cao nhất.
 • Giai đoạn 2: Chiến đấu

  Trái lại, đội hình người chơi khác sẽ tấn công bạn tại bàn cờ đấu của bạn sau khi sắp xếp đội hình hoàn tất ở mỗi lượt và bạn cũng sẽ tiến hành tấn công ở bàn cờ đấu của một người chơi khác.

  Hình 9.1: 2 người chơi sẽ tấn công nhau.
  Hình 9.1: 2 người chơi sẽ tấn công nhau.

  Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, nhiệm vụ quan trọng của bạn là chọn và xếp đội hình cho các vị trí thích hợp. Trong các trận đấu này, các nhân vật sẽ tự động tấn công, di chuyển và sử dụng kỹ năng.

  Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được vàng thưởng để dùng cho các trận sau.

  Giai đoạn 3: Chờ đợi

  Bước đầu tiên là đợi người chơi khác hoàn thành trận đấu của riêng họ. Sau đó, bạn tiếp tục bước xây dựng đội hình cho một vòng đấu tiếp theo. Bạn có thể mua và bán tướng bất kỳ lúc nào, nhưng chỉ có thể triển khai và nâng cấp trong giai đoạn xây dựng đội hình.

  Tất cả các game thủ có thể thay đổi toàn bộ một tướng từ một nhóm tướng có sẵn (hình 9.2 dưới đây) trong một sự kiện đặc biệt. Thứ tự này sẽ ngược lại với thứ tự trên bảng xếp hạng để giúp những game thủ yếu dễ dàng đảo ngược tình thế. Khi bạn chiến thắng các trận đấu, bạn sẽ còn sống lâu hơn và ngược lại, khi thua, bạn sẽ mất máu. Người sống sót lâu nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

  Hình 9.2: ĐTCL có những vòng đặc biệt.
  Hình 9.2: ĐTCL có những vòng đặc biệt.

  Xem Thêm : Nậm pịa là gì? Cách thưởng thức nậm pịa ngon

  Quyết định của Riot Game là phân loại các tướng trong đấu trường chân lý thành 2 nhóm là Tộc và Hệ (Danh sách tướng từng tộc và hệ xem tại đây), với những tác động kèm theo.

  Dành thời gian tiếp theo để chuẩn bị, nghiên cứu, và tìm hiểu kỹ càng các cơ chế giai đoạn mới để hướng dẫn chúng ta. Điều quan trọng nhất là tìm thấy cách Z A để tham gia vào trận đấu và chơi một cách thông minh.

  II. CHI TIẾT Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý Mới Nhất.

  Cơ chế hoạt động của ĐTCL

  Trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý thì sẽ có tám người chơi. Quy tắc chơi sẽ là một đấu một.

  Sẵn lòng chiến đấu, tổ chức đội hình sau đó rút lui về năm vị tướng sau mỗi vòng trận. Ở mỗi vòng trận, bạn có thể di chuyển vào bàn cờ của đối thủ hoặc đối thủ sẽ chuyển sang bên bạn và các vị tướng sẽ tự động đấu với nhau.

  Dưới hình giống trận chiến xuất hiện các ô chưa đủ nhưng như mua bạn tướng vị các cho dành bị dự hàng một thông thường có.

  Chiến thuật – Cách giành chiến thắng trong trò chơi đấu trường chân lý.

 • Màn hình phía bên phải, bạn chú ý sự sáng tạo của nó. Là một sinh vật theo đường chỉ của bạn chạy qua từng dòng, huyền thoại nhỏ.
 • Bằng cách đánh bại mỗi trận đấu, bạn phải tấn công Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của đối thủ, người thua sẽ mất máu.
 • Tiểu Huyền Thoại có 100 điểm máu và chỉ bị tấn công khi thua trong cuộc đấu.
 • Ngày càng tăng cao cấp độ của các tướng trong phe chiến thắng, càng lớn lượng sát thương gây ra cho Tiểu Huyền Thoại. Khi lượng máu của Tiểu Huyền Thoại giảm xuống 0, bạn sẽ thất bại.
 • Vai trò – Cách chọn tướng trong ĐTCL

  ĐTCL sẽ có một danh sách các tướng dành cho bạn.

  Trên bàn cờ trong trò chơi, cách di chuyển của các quân cờ này sẽ không được bạn điều khiển mà chúng sẽ tự động tấn công bằng những kỹ năng hiệu ứng để gây sát thương.

  Tướng và hệ tộc: Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Mới Từ A-Z
  Tướng và hệ tộc: Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Mới Từ A-Z

  Xin hãy chú ý cách lựa chọn tướng khi bắt đầu chơi ĐTCL.

 • Tướng trong ĐTCL được phân chia thành hệ và tộc.
 • Bắt đầu trận chiến, sức mạnh của phần thưởng mà họ mang lại sẽ được gọi là Lực Hợp, biểu thị cho các kỹ năng đặc biệt của các tướng trên bàn cờ thuộc cùng một Tộc hoặc Hệ áp dụng cho nhau.
 • Có đội hình mạnh để đạt được thành công trong ĐTCL, kết hợp các vị tướng có cùng Hệ và Tộc là một trong những phương pháp.
 • Giai đoạn của vòng đấu trong ĐTCL

  Các vòng đấu được phân thành ba giai đoạn.

  Bước 1: Thiết lập đội ngũ.

 • Quan trọng điều này – Nâng cấp cấp độ (như hình 1 ở trên cùng) – để chọn tướng tương tự để nâng cấp tướng của bạn.
 • Được đưa ra ngẫu nhiên, game thủ phải lựa chọn các nhân vật trong danh sách nhân vật. Game thủ có thể tung xúc xắc danh sách nhân vật bằng cách tiêu hao tiền và nâng cấp nhân vật bằng cách kết hợp 3 nhân vật cấp thấp với nhau và thêm vào đội hình chiến đấu.
 • Xem Thêm : Thế nào là chơi phường? – Công ty Tư vấn Pháp Luật Thiên Minh

  Giai đoạn 2: Đánh nhau.

  Trận đấu kết thúc khi một phía bị đánh bại hoàn toàn. Sau khi lựa chọn người chơi, 2 đội hình bạn và đối thủ tự động đấu.

  Giai đoạn 3: Giai đoạn cuối.

  Chúng tôi đã đề cập ở phần I trước đó.

  Cấp độ trong ĐTCL

  Nguyên tắc của level trong ĐTCL.

 • Mỗi game thủ đều có cấp độ riêng của mình dựa trên Tiểu Huyền Thoại.
 • Khi cấp độ tăng lên, số lượng tướng có thể sử dụng trong giai đoạn xây dựng đội hình cũng tăng lên và cấp bậc của tướng cũng tăng lên.
 • Mỗi lượt chơi, bạn sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm và có thể mua 4 điểm kinh nghiệm với mỗi 4 vàng.
 • Các tiểu huyền thoại trong ĐTCL
  Các tiểu huyền thoại trong ĐTCL

  VÀNG VÀ LỢI TỨC

  Người chơi sẽ nhận được tiền vàng dù thắng hay thua qua mỗi vòng trận đấu. Tiền vàng là một trong những nguồn tài nguyên mà người chơi sẽ dùng để mua tướng hoặc mua điểm kinh nghiệm. Người chơi kiếm tiền vàng bằng cách tham gia trận đấu.

  Sau mỗi vòng đấu, người chơi sẽ được nhận 5 xu. Người chơi có thể nhận thêm xu qua từng vòng đấu và lợi tức cho số tiền họ đã có. Họ sẽ kiếm được 10% số xu hiện có sau khi giai đoạn chiến đấu kết thúc, tỷ lệ này dựa trên số xu họ có ở trận đấu trước. Số xu luôn được làm tròn xuống, vì vậy người chơi có 9 xu sẽ không nhận được gì khi giai đoạn chiến đấu kết thúc và người chơi có 10 xu thì sẽ nhận được 1 xu.

  Vật phẩm: Trang bị trong ĐTCL

  Trong Liên Minh Huyền Thoại, việc sử dụng trang bị được thực hiện bằng cách lựa chọn các vật phẩm và kéo thả chúng lên vị tướng mà bạn muốn trang bị.

  Trong ĐTCL, một tướng chỉ có thể đeo tối đa 3 trang bị bằng cách giành chiến thắng trong các vòng đấu trung lập (tất cả người chơi đều tham gia vòng đấu như nhau).

  Các vật phẩm có thể được nâng cấp bằng cách kết hợp với nhau để tạo thành các vật phẩm mạnh hơn và kết hợp trong các pha combo cùng nhau.

  Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý : Trang vị và cách ghép trang bị.
  Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý : Trang vị và cách ghép trang bị.

  Nếu bạn đã gắn vật phẩm cho một tướng, thì nó sẽ không thể bị loại bỏ. Để lấy lại trang bị đã gắn cho tướng, bạn phải bán tướng đó. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được vật phẩm và trang bị trở lại cho một tướng khác.

  Draft Round: Chế Độ Đặc Biệt Trong Đấu Trường Chân Lý

  Chế độ Vòng Lựa Chọn ban đầu là chế độ đặc biệt của trò chơi này. Hấp dẫn hơn bao giờ hết, nó làm cho ĐTCL trở nên vô cùng thú vị. Điều đặc biệt của chúng được thể hiện ở điểm:

 • Trước lựa chọn sẽ có người chơi có mức máu thấp nhất, và người chơi sẽ được nhận một vòng tướng băng chuyền với những đồ vật được trang bị sẵn.
 • Họ của Mạnh có giới hạn sức mạnh để lựa chọn đội hình cho đội tuyển của tướng. Hãy chọn đội hình đơn hoặc đội hình có hữu ích sẵn có tướng chọn. Đội hình của tướng cần phải có một bạn khi kèo lật để tăng khả năng điều này.
 • Chế độ đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý.
  Chế độ đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý.

  Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin căn bản cùng hướng dẫn cách tham gia vào trận đấu chân lý từ A-Z dành cho người mới, và đó là tất cả. Hy vọng rằng với hướng dẫn cơ bản về Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để tham gia vào chế độ chơi hấp dẫn này.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí