????▷ Linktree là gì? Xem cách công cụ liên kết Instagram hoạt động

Dịch vụ trực tuyến Linktree cho phép bạn thuận tiện truyền tải đường dẫn đến tất cả các trang web và tài khoản của mình trên Instagram tại một địa chỉ duy nhất. Các công ty và cá nhân nổi tiếng thường sử dụng công cụ này để quảng bá hồ sơ của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và kinh doanh sản phẩm của mình.

Linktree là một công cụ rất tiện ích vì mạng xã hội không cho phép sử dụng các liên kết trong môi trường của nó. Nó quản lý để tập trung tất cả các trang cần được xuất bản vào một URL duy nhất, ở định dạng danh sách. Nhờ vậy, liên kết ngắn do dịch vụ tạo ra có thể được đặt trong khoảng trống của Trang web, để bất kỳ ai mở hồ sơ đều có thể thấy thông tin được tô sáng trong Instagram của Bio Bio.

Bạn Đang Xem: ????▷ Linktree là gì? Xem cách công cụ liên kết Instagram hoạt động

Linktree có nhiều chủ đề đa dạng và sặc sỡ cho người đăng ký – Hình ảnh: Sinh sản / Pedro Cardoso.

Bạn có nhu cầu mua smartphone, tivi và nhiều sản phẩm giảm giá khác? Hãy khám phá trang So sánh TechTudo.

Đa số người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí dịch vụ căn bản của Linktree. Bạn có thể thêm số lượng liên kết không giới hạn, theo dõi số liệu thống kê và nhấp vào chúng, cập nhật hình đại diện cá nhân và thậm chí thay đổi giao diện bằng một số lựa chọn.

Có thể cần các dụng cụ cụ thể chỉ có sẵn thông qua một đăng ký, có chi phí 6 đô la Mỹ mỗi tháng hoặc tương đương khoảng 25 đô la R theo tỷ giá hiện tại. Những cá nhân có ảnh hưởng và các doanh nghiệp lớn cũng có thể cần sử dụng các dụng cụ này.

Xem Thêm : Tải Avatar Miễn Phí ,Tải Game Avatar Mới Nhất Cho Android

Gói và giá của Linktree – Hình ảnh: Sản xuất / Pedro Cardoso.

Linkree Pro cung cấp hỗ trợ ưu tiên và phân tích chi tiết hơn về số lần nhấp chuột và đối tượng chung so với phiên bản miễn phí. Thêm vào đó, nó cũng cung cấp các chủ đề sẵn sàng sử dụng nhiều hơn và loại bỏ hình mờ dịch vụ. Người dùng của bạn cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh dễ nhìn hơn và khả năng đồng bộ hóa việc thêm các liên kết mới cùng với các bài đăng lên lịch trên Instagram.

Sử dụng trang web được tạo ra bởi công cụ này hiện không còn liên quan vì các trang khác không bị giới hạn bởi các liên kết. Tuy nhiên, trang web này vẫn có thể được chia sẻ trên bất kỳ mạng xã hội nào.

Làm thế nào để đăng ký và sử dụng Linktree?

Khi truy cập vào trang đăng ký tài khoản Linktree lần đầu tiên, người sử dụng có thể điền vào form với thông tin cá nhân của mình hoặc kết nối tài khoản Instagram của họ để nhanh chóng tiến hành.

Trang đăng ký Linktree – Hình ảnh: Sinh sản / Pedro Cardoso.

Đơn giản bằng việc nhấp vào Thêm liên kết mới, và nhập tên trang và địa chỉ URL vào hồ sơ của bạn, sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển hướng bạn đến màn hình chính để thêm từng liên kết.

Xem Thêm : Cách Nuôi Cá Chọi Chiến Betta (Cá Xiêm Đá) Dành Cho Người Không Chuyên | HiBetta.com – The #1 Website for Betta Fish Fans

Liên kết trang chủ cài đặt dịch vụ – Hình ảnh: Sinh sản / Pedro Cardoso.

Để đăng ký các liên kết quan trọng, bạn chỉ cần sao chép đường dẫn được tạo bởi dịch vụ và thêm vào trường phù hợp trên trang Instagram cá nhân của bạn. Khi ai đó truy cập vào trang cá nhân và click vào liên kết, họ sẽ được dẫn đến trang giống như ví dụ dưới đây.

Linktree hoạt động ổn định khi kết hợp với Instagram – Hình ảnh: Sản xuất / Pedro Cardoso.

Làm thế nào để xem số liệu thống kê trong Linktree?

Trên trang cấu hình Linktree có một phần được gọi là Phân tích, đặt trước các liên kết. Trong phần sử dụng miễn phí, chỉ hiển thị tổng số lần nhấp chuột toàn cầu. Để có thể phân tích khán giả chi tiết hơn, cần phải đăng ký hàng tháng, như đã được báo cáo trước đó.

Instagram: cách dừng theo dõi hồ sơ với những người bạn tương tác ít

Instagram: cách ngừng theo dõi tài khoản của những người bạn tương tác ít.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí